Trường THPT Lê Quý Đôn (Hải Phòng) ủng hộ người dân và học sinh vùng lũ

Đăng lúc 13:52 ngày 03/03/2011 | Có 0 phản hồi | Lượt xem 15923

Ngay sau khi Báo CAND phát động phong trào: "Chung tay góp 1.000.000 sách giáo khoa, vở viết cho học sinh vùng lũ", cùng với tấm lòng vàng của thầy trò Trường THPT Thái Phiên, trong những ngày qua, tập thể các thầy, cô giáo và học sinh Trường THPT Lê Quý Đôn, số 150 đường Cát Bi, quận Hải An, TP Hải Phòng cũng đã sôi nổi tham gia các hoạt động quyên góp ủng hộ các cháu học sinh tại các tỉnh miền Trung, góp phần ổn định học tập. 

Tính đến hết ngày 4/11, toàn trường đã quyên góp được 26 triệu đồng tiền mặt; 6.500 cuốn sách giáo khoa các loại từ lớp 10 đến lớp 12; 660 cuốn vở (loại 80-100 trang dày); 2.300 bộ quần áo, thông qua Văn phòng thường trú miền Duyên hải (Báo CAND) gửi vào các tỉnh miền Trung.

Được biết, Trường THPT Lê Quý Đôn là một trong số những Trường THPT của Hải Phòng hiện còn gặp không ít những khó khăn về cơ sở vật chất, song với tình cảm tương thân, tương ái, hết mình chia sẻ với đồng bào và học sinh vùng lũ miền Trung, thầy trò nhà trường đã vô cùng tâm huyết với phong trào do Báo CAND phát động. Đợt quyên góp ủng hộ học sinh vùng lũ trên càng có ý nghĩa đặc biệt khi toàn trường đang náo nức chuẩn bị kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và 45 năm thành lập Trường THPT Lê Quý Đôn (16/11/1965 - 16/11/2020).

Trao đổi với PV Báo CAND, bà Lâm Tuyết Trinh, Hiệu trưởng nhà trường xúc động: "Những mất mát của các em học sinh tại Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An... và mới đây ở Nam Trung bộ đang là nỗi đau chung của cả cộng đồng, đặc biệt là với những người thầy, người cô chúng tôi. Phong trào quyên góp sách, vở, quần áo... cho các em do Báo CAND phát động rất có ý nghĩa và thực sự đã lay động con tim của tất cả thầy trò chúng tôi".

Chúng tôi còn được biết thêm: Hằng năm, tập thể giáo viên và học sinh của trường còn quyên góp ủng hộ nhiều đồng bào khó khăn ở vùng sâu, vùng xa. Với những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong trường, nhà trường tạo điều kiện cho các em như giảm, miễn học phí, tặng sách, vở... để các em yên tâm học tập


Các tin mới hơn:


Các tin cũ hơn:

  • Mạng Giáo Dục
Trường THPT LÊ QUÝ ĐÔN
Địa chỉ: Số 150 Cát Bi - Hải An - Hải Phòng
Tel: 0313.977 512 - Email: thpt-lequydon@haiphong.edu.vn - Website: thptlequydonhp.edu.vn

Thiết kế web: Công ty HIG - công ty thiết kế web tại Hải Phòng chuyên nghiệp

dich vu Seo Hai Phong hàng đầu, dịch vụ thám tử tư hải phòng uy tín chuyên nghiệp, shop hàng nhật nội địa giá tốt, sản phẩm bếp nhật nội địa hàng chất lượng giá rẻ, showroom bếp từ sài gòn chuyên bếp từ nhập khẩu, showroom rèm cửa hà nội giá rẻ cung cấp rèm vải phòng khách, sofa giá rẻ sofa da nhập khẩu chính hãng sofa phòng khách, the gioi den trang tri dep chuyên đèn trang trí, công ty thi công chong tham số 1 miền bắc về vật liệu và giải pháp chống thấm, chuyen cung cap thuoc cho ga da thuoc tang luc cho ga da cua ship hang toan quoc